pixel

0982 536 330

Kích chào quý khách đến với Xelan.net

024.3993.8083 xelan.net@gmail.com Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội


Công Ty TNHH CTCARE Việt Nam

Kiến thức sử dụng xe lăn

Xe lăn điện dòng xe lăn tân tiến mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng

Cập nhật: 26-11-2018 06:23:29 | Kiến thức sử dụng xe lăn | Lượt xem: 1214

Xe lăn điện là dòng xe lăn tân tiến, thay thế nhiều thiết bị xe lăn tay đơn thuần trước kia. Mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng tuy nhiên việc điều khiển xe điện cũng cần hạn chế ở một số đối tượng nhất định vì vậy trước khi mua bạn cũng nên chú ý.

Đối tượng sử dụng xe lăn điện được khuyến khích bao gồm:

– Người già: Những người già yếu hạn chế khả năng đi lại được khuyến khích dùng xe lăn để di chuyển dễ dàng hơn. Những loại xe lăn tay sẽ khiến người già yếu không có khả năng điều khiển nên việc sử dụng xe lăn điện được khuyến khích cho đối tượng này.

– Người khuyết tật: Những người khuyết tật sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi sử dụng xe lăn điện đi lại hơn là những loại xe lăn tay gây khó khăn khi di chuyển và gây mất sức cho họ.

– Người thân trên yếu: Những người có phần thân trên yếu không có khả năng sử dụng xe lăn tay thì nên sử dụng xe lăn điện để đi lại cho tiện lợi. Vì những người dùng xe lăn đều phải sử dụng đến thân trên để hoạt động và di chuyển. Nếu người bệnh có thân trên yếu thì không có khả năng vận động mạnh khi dùng xe lăn tay nên sử dụng bảng điều khiển của xe lăn tay điện là tiện dụng nhất.

– Người không thể sử dụng xe lăn tay: Những đối tượng bị đau tay, chấn thương vùng thân trên,… hay vì một lý do nào đó mà không thể sử dụng xe lăn tay.

– Người cần phục hồi chức năng: Bạn có thể lựa chọn các dòng xe điện có khả năng phục hồi chức năng để hỗ trợ phục hồi chức năng sau phẫu thuật hay chấn thương cả phần thân trên lấn thân dưới.

– Người mắc bệnh tim, huyết áp: Những đối tượng người già mắc bệnh tim mạch, huyết áp sẽ rất nguy hiểm nếu phải dùng sức nhiều để di chuyển khi dùng xe lăn tay vì vậy dùng xe lăn điện luôn được khuyến khích.

Lợi ích mà xe lăn điện mang lại cho người dùng
– Hỗ trợ di chuyển tối ưu: Việc di chuyển của người dùng sẽ được tối ưu hóa. Không chỉ dừng lại ở quãng đường vài km mà họ có thể đi được tới >20km khi dùng xe lăn điện. Có thể đi lại ở trên nhiều loại địa hình khác nhau mà không gặp khó khăn như trước kia, đặc biệt là đối với những dòng xe lăn vượt địa hình

– Chủ động trong đi lại: Người dùng không phải phụ thuộc vào người thân khi dùng xe lăn tay mà có thể tự mình điều khiền xe và đi lại theo ý muốn.

– Tiết kiệm thời gian cho người thân: Không tốn kém công sức hay mất thời gian của người thân trong gia đình. Khi dùng xe lăn điện người dùng có thể tự ý đi lại, không gây phiền hà hay mất thời gian của người thân trong gia đình.

– Không làm mất sức cho người dùng: Người dùng không phải mất nhiều công sức đặc biệt là những người có phần thân trên ít linh hoạt, có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn.

– Tính tiện lợi: Người dùng có thể nghỉ ngơi thoải mái trên xe lăn điện nhờ khả năng ngả gập dễ dàng và tiện lợi.

Nắm được những đối tượng nên sử dụng xe lăn điện cũng như lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho người thân 1 chiếc xe an toàn và tiện lợi để đi lại dễ dàng, mang lại niềm vui trong cuộc sống của họ khi bản thân không thể tự đi lại được.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  • cửa hàng 5
  • Cửa hàng 4
  • Cửa hàng 3
  • Cửa hàng 2
  • Khách hàng 1

Nhà cung cấp sản phẩm xe lăn, xe lăn điện trong nước và ngoài nước. Với các thương hiệu xe lăn hàng đầu và uy tín như CTCARE, Kawamura cycle ( Nhật Bản).

Hà Nội: Phòng trong Cửa hàng wifi.com.vn Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Phương thức thanh toán
3Thanh toán
Kết nối với chúng tôi