pixel

0982 536 330

Kích chào quý khách đến với Xelan.net

024.3993.8083 xelan.net@gmail.com Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội


Công Ty TNHH CTCARE Việt Nam

Kiến thức sử dụng xe lăn

Sử dụng xe lăn cho người bị khuyết tật hai chi dưới

Cập nhật: 26-11-2018 06:44:27 | Kiến thức sử dụng xe lăn | Lượt xem: 906

Hiện nay ở Việt Nam, người ta thường sử dụng xe lăn như xe đẩy. Các cơ sở sản xuất xe lăn, các trường đào tạo nhân viên y tế và các bênh viện, cơ sở y tế chưa có quy trình hay tài liệu hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân bị khuyết tật hai chi dưới sử dụng xe lăn.

Xe lăn cũng như bao phương tiện xe cơ giới khác, đặc biệt đối với người khuyết tật nó cần đáp ứng nhu cầu thân thể, và phải trở thành công cụ cần thiết. Việc điều khiển xe lăn đối với người bình thường đã khó, còn đối với người khuyết tật càng khó hơn, họ cần có thời gian để làm quen và sử dụng.

Nhưng đối với thời kỳ công nghệ số như hiện nay, nhu cầu người dùng càng cao thì phương tiện, thiết bị dành cho người khuyết tật càng hiện đại và thông minh. Giờ đây với chiếc xe lăn công nghệ cao có thể giúp người khuyết tật dễ dàng điều khiển và sẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Xe lăn được thiết kế thông minh, đơn giản nên việc điều khiển xe cũng tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cẩn điều chỉnh nút điều khiển, tốc độ nhanh hay chậm sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Với những tiện ích này xe lăn rất phù hợp cho việc di chuyển đảm bảo độ an toàn.

Tục ngữ người ta thường nói là sai: người ta không “bị hạn chế” vào xe lăn – mà thực tế nhờ những bánh xe mà họ được tự do. Nhờ xe lăn người bị tê liệt có thể tự di chuyển, đi nhanh hơn bất cứ khách bộ hành nào khác. Xe lăn giúp người bệnh đi làm hay đi mua sắm hoặc thực hiện bất cứ hành trình nào khác ở thế giới bên ngoài. Đối với một số người, xe lăn giúp họ tham gia vào các cuộc đua, chơi bóng rổ, quần vợt và các môn thể thao khác mà họ yêu thích. Ngoài ra xe lăn còn giúp người khuyết tật tham gia vào các hoạt động trong gia đình và tái hội nhập với xã hội.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  • cửa hàng 5
  • Cửa hàng 4
  • Cửa hàng 3
  • Cửa hàng 2
  • Khách hàng 1

Nhà cung cấp sản phẩm xe lăn, xe lăn điện trong nước và ngoài nước. Với các thương hiệu xe lăn hàng đầu và uy tín như CTCARE, Kawamura cycle ( Nhật Bản).

Hà Nội: Phòng trong Cửa hàng wifi.com.vn Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Phương thức thanh toán
3Thanh toán
Kết nối với chúng tôi