pixel

0982 536 330

Kích chào quý khách đến với Xelan.net

024.3993.8083 xelan.net@gmail.com Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội


Công Ty TNHH CTCARE Việt Nam

Kiến thức sử dụng xe lăn

Lựa chọn mua xe lăn y tế cho người bệnh tại Xelan.net

Cập nhật: 26-11-2018 06:45:30 | Kiến thức sử dụng xe lăn | Lượt xem: 996

Xe lăn là thiết bị y tế dành cho người già, người mất khả năng đi lại, người bệnh mới ốm dậy… Lựa chọn một chiếc xe lăn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng có thể rất phức tạp, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên sử dụng xe lăn. 

Điều quan trọng bạn nên xác định được mục đích sử dụng như để dùng trong nhà hay du lịch hoặc dùng cho những hoạt động có cường độ cao,…. để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp. Trước khi tìm hiểu cách lựa chọn một chiếc xe lăn cho người bệnh, hãy cùng CTCare tìm hiểu lợi ích mà xe lăn mang lại cho người bệnh như:

Xe lăn là phương tiện di chuyển cho người già và người bệnh hiệu quả nhất giúp họ có tinh thần thoải mái và mau chóng hòa nhập vào cuộc sống bình thường. Nếu chúng ta dành điều này cho người cao tuổi thì sẽ tạo một sự thay đổi lớn cũng như biến chuyển tích cực cho sức khỏe của họ.

Những thuận lợi mà xe lăn thường cũng như xe lăn đa năng mang lại là vô cùng lớn. Nếu người bệnh hay người già ở trong nhà nhiều ngày sẽ khiến cơ thể luôn mệt mỏi, bởi do cơ thể thiếu nguồn vitamin D cần thiết để tổng hợp vào máu. Và xe lăn y tế sẽ giúp họ có thể tự di chuyển ra ngoài trời để tự tổng hợp nguồn vitamin D dinh dưỡng quý giá này, đồng thời giúp người bệnh vui vẻ hơn.

Xe lăn còn là phương tiện kết nối hữu hiệu nhất giúp chữa lành tinh thần của người già và người bệnh trong thời gian hồi phục. Xe lăn giúp họ di chuyển ra khỏi giường bệnh, nhìn mọi người đi lại trong nhà cũng như ngoài ngõ và cảm thấy vui hơn. Xe lăn còn giúp họ đi thăm người thân, bạn bè, di chuyển để thay đổi không khí,… Chính vì điều này giúp họ phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Chọn xe lăn cho người già, bệnh nhân sẽ giúp họ có thể tự di chuyển, tự hồi phục sức khỏe tốt hơn nếu họ phải ngồi hoặc nằm một chỗ thường xuyên. Để chọn một chiếc xe lăn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng người bệnh, bạn nên tham khảo một số loại xe lăn đang được bán sẵn tại CTCare


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  • cửa hàng 5
  • Cửa hàng 4
  • Cửa hàng 3
  • Cửa hàng 2
  • Khách hàng 1

Nhà cung cấp sản phẩm xe lăn, xe lăn điện trong nước và ngoài nước. Với các thương hiệu xe lăn hàng đầu và uy tín như CTCARE, Kawamura cycle ( Nhật Bản).

Hà Nội: Phòng trong Cửa hàng wifi.com.vn Số 1062 Đường Láng –Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Phương thức thanh toán
3Thanh toán
Kết nối với chúng tôi